Dân oan Hà nội tiếp tục bao vây trụ sở tiếp dân

Thứ tư, ngày 05 tháng mười hai năm 2012
 Tại trụ sở tiếp dân Lý Thái Tổ Hà nội, dân oan vẫn hàng ngày đội đơn bao vây khiếu kiện. Phóng viên của chúng tôi mới ghi nhận những hình ảnh của các dân oan hàng ngày tới đây khiếu kiện, hầu hết liên quan đến các vụ việc quan chức tham nhũng đất đai, cướp đất cướp nhà của họ :
 ( Ảnh do PV Lề phải cung cấp)
Biểu ngữ của dân oan căng, dán đầy cổng trụ sở tiếp dân Hà nội.

Ngồi la liệt vỉa hè, chắn kín cổng .
Mang biểu ngữ trên người.
  Đây là bộ mặt thật của Hà nội, vô cùng  nhem nhuốc, bẩn thỉu kéo dài ngày này sang ngày khác, năm này sang năm khác ngay giữa nơi quan khách Quốc tế, báo chí và Nhân dân hàng ngày chứng kiến. Nguyên nhân sâu sa vì đâu mà Hà nội lại ra cơ sự như vậy ? rất dễ để trả lời : với đám quan chức như Nguyễn Thế Thảo, Phạm Quang Nghị, Vũ Hồng Khanh, Hoàng công Khôi…những con sâu mọt đã và đang bị Nhân dân khắp nơi tố cáo, lột mặt tham nhũng, dối trá, lươn lẹo…tiếp tay cho bè lũ bán nước hại dân …như thế thử hỏi sao Hà nội không nhem nhuốc như chúng ta thấy.
  Nhiều vụ ăn cắp, phá nát Thủ đô thông qua việc xẻ thịt công viên làm bãi đỗ xe, xẻ thịt Hồ tây, lấy cả đất của Cục điện ảnh để làm nơi ăn chơi riêng đang bị các Nghệ sỹ khởi kiện, tố cáo trên Vietnamnet đang ngày càng lộ rõ đám quan chức Hà nội đang là những tên Vua cùn, vua phá phách, chúng ngòi xổm lên văn hoá và luật pháp. Di sản văn hoá cũng đang bị chúng dẫm lên, luật pháp dang bị chúng dắt mũi.
  Thực chất mấy đám người như Nguyễn Thế thảo và đồng bọn chỉ là lũ thất học, từ vùng quê ăn cắp, tham nhũng đất đai của dân rồi chạy chọt mua ghế rồi tiếp tục làm càn, phá nát Thủ đô như hiện nay. Người Hà nội hãy lột mặt chúng và đuổi cổ chúng ra khỏi Thủ này càng sớm càng tốt.{jcomments on}

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s