Anhbasam Điểm Tin thứ Hai, 26-11-2012

Posted by Basamnews on 26/11/2012

Tin được đưa lên mạng lúc 2h sáng và cập nhật đến 9h sáng mỗi ngày. Tin trưa được cập nhật lúc 13-14h và tin tối lúc 20-21h.
CHÍNH TRỊ-PHÁP LUẬT
Ảnh: Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam (VTC).  – Trưng bày 21 phiến đá chủ quyền Trường Sa (VNE).  – 370 tác phẩm khẳng định chủ quyền biên giới và biển đảo Việt Nam (GD&TĐ).
Tủ sách biển Đông: Những yêu sách đối kháng của Việt Nam và Trung Quốc ở khu vực bãi ngầm Tư Chính và Thanh Long trong biển Đông (ĐV).
– Mạng lưới y tế biển đảo: Mong manh trước con sóng lớn (GD&TĐ).

‘Hộ chiếu lưỡi bò’ của Trung Quốc bị chỉ trích (VOA).  – Trung Quốc tiếp tục ngang nhiên thách thức cộng đồng quốc tế (ĐĐK). – TQ nối tiếp hành động sau trò láu cá hộ chiếu (PN Today).  – Mail từ THUẬN ÂN (NYC) về hành động đóng dấu “hủy” của cửa khẩu Lào Cai lên hộ chiếu “lưỡi bò” của TQ (Người Lót Gạch).
– Nguyễn Văn Khải – Ông già Ôzôn, bàn về “hộ chiếu lưỡi bò”: Cháy nhà ra mặt chuột (Nguyễn Tường Thụy). “Đã có người Trung Quốc mang hộ chiếu in hình lưỡi bò nhập cảnh vào Việt Nam từ lâu rồi. Mà visa vào Việt Nam do các văn phòng lãnh sự thuộc Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc cấp – đây là sự sai lầm không được phép có và không một người Việt Nam yêu nước nào có thể tha thứ cho người đã cấp visa”.
TRUNG QUỐC PHÁT HÀNH HỘ CHIẾU LƯỠI BÒ ĐÃ HƠN NỬA NĂM NAY RỒI… (TSYG). Bài trên Tân Hoa xã: China maps out territorial claim on new passport (Xinhua). Lưu ý, trong bài có câu: “…which according to British newspaper Financial Times, is seen as recognition of China’s territorial claims.” Nghĩa là, “… theo báo Financial Times của Anh, được xem như công nhận yêu sách lãnh thổ của TQ”.
Báo Financial Times không viết như vậy, mà nguyên văn trên báo Financial Times là: “… China is trying to force  their immigration officials to implicitly recognise Chinese claims every time a Chinese citizen is given a visa or an entry or exit stamp in one of the new passports.” Nghĩa là: “… Trung Quốc đang cố buộc các viên chức di trú thừa nhận yêu sách của họ mỗi khi một công dân Trung Quốc xuất trình visa nhập/ xuất cảnh với hộ chiếu mới”.
– CTN tiếp xúc cử tri: Cử tri bức xúc chuyện ‘hộ chiếu lưỡi bò’ TQ (VNN). “… bức xúc trước tệ nạn tham nhũng vẫn nghiêm trọng, chưa xử lý được người đứng đầu làm thất thoát tài sản, và bức xúc nhất vẫn là ‘nhóm lợi ích’ mà Nghị quyết Trung ương 4 đã nhận định”. “Nhưng nhóm lợi ích chưa chỉ ra được địa chỉ cụ thể”, Thế nhưng Chủ tịch nước chỉ cám ơn các cử tri đã đóng góp những ý kiến tâm huyết” rồi bái-bai ra về? Nghe tin từ 1 nhà báo tham dự cho biết sự việc xảy ra đúng như vậy. Còn các báo Quân đội ND, TTXVN, VTV, PNTPHCM thì hoàn toàn không thấy phản ánh ý kiến cử tri về vụ “hộ chiếu lưỡi bò”.

Philippines kêu gọi quân đội bảo vệ chủ quyền trên Biển Đông (RFI). – Chúng ta đang đối mặt với một nước lớn và ngạo mạn: Indonesia ‘thất bại’ vì ảo tưởng trong giải quyết tranh chấp ở Biển Đông với Trung Quốc (TP).  – Trung Quốc tìm kiếm sự chia rẽ trong khối ASEAN (WSJ/ TCPT).
Hạ cánh thành công trên tàu Liêu Ninh (BBC).  – Chiến đấu cơ Trung Quốc đáp thành công trên hàng không mẫu hạm Liêu Ninh (RFI). – Lộ ảnh – video tiêm kích J15 cất, hạ cánh trên tàu sân bay Liêu Ninh (Petrotimes).
Trung Quốc khâm phục sức mạnh của Phòng không – Không quân Việt Nam (ANTĐ). Trong chiến tranh, ta đã từng mạnh thế này, thì bây giờ chắc ta không còn lo sợ sẽ không thể lấy lại được Hoàng Sa, Trường Sa?
Sóc Trăng diễn tập chống ‘bạo loạn’ (BBC). “Theo kịch bản thì ‘các thế lực thù địch phản động’ đứng ra ‘hỗ trợ phương tiện vũ khí’ cho những người biểu tình… Theo đó công an đã dùng dùi cui, lựu đạn cay và vòi rồng để trấn áp những người biểu tình”.
Công bộc và “văn hoá thực thi” (ĐĐK).  – Kiêm nhiệm thì kiệm lời (VNN).  – Cử tri chưa đồng tình với một số quy định mới (PN).   – Quốc hội và hai chữ “giá như” (Đào Tuấn). “Có thể việc họp kín của QH, không chỉ ở Việt Nam, là bình thường. Nhưng việc người dân không được biết có lẽ lại không phải là bình thường. Giá như QH sẽ không còn những phiên họp kín”.  – Phỏng vấn GS Nguyễn Minh Thuyết: Có phe nhóm hay không trong Quốc hội? (BBC).
Dân nói với ông Sang về văn hóa từ chức (BBC). – Lê Diễn Đức: Nguyễn Tấn Dũng không từ chức là một may mắn cho Việt Nam (RFA’s blog). – Minh Diện: ĐÁNH TRÁO KHÁI NIỆM ĐỂ NÉ TRÁNH ? (Bùi Văn Bồng).  – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Quan trọng là nhận ra khuyết điểm và nghiêm túc sửa chữa” (PN).  – Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Nếu ai không tự giác thực hiện thì phải kỷ luật (TP). – Không làm được việc thì phải nghiêm khắc kỷ luật (PLTP).
Ban hành nghị quyết Bộ Chính trị về bảo hiểm xã hội (TTXVN). “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giai đoạn 2012-2020”. Các nước “tư bổn giãy chết” không có đảng lãnh đạo đối với bảo hiểm XH, bảo hiểm y tế, nên không có cụ già, trẻ em lang thang ăn xin ngoài đường, người dân vào bệnh viện không phải nằm ngoài hành lang, cũng không phải đưa phong bì cho bác sĩ. Đảng ta thật vĩ đại!

Mời bà con xem một số hình ảnh của một bệnh viện ở xứ “giãy chết” (bấm vào hình bên trái, sau đó bấm vào mũi tên bên phải để xem hơn chục hình khác bên trong bệnh viện). Đây chỉ là 1 bệnh viện trung bình mà người dân bình thường nào cũng có thể vào điều trị mỗi khi bị bệnh.  – Nạn “phong bì” sẽ bị đẩy lùi nếu… đảng bớt… lãnh đạo (PL&XH).
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm và làm việc tại Đồng Tháp: Cần lấy nông nghiệp làm trọng tâm phát triển để tiếp tục đói nghèo và tiến nhanh lên “thiên đường XHCN” (ĐĐK). “Tổng Bí thư nói: Nông dân Việt Nam luôn trung thành, ủng hộ, tin tưởng ở Đảng”. Cụ Tổng nói chuyện huề vốn. Làm gì có chuyện nông dân VN không “trung thành, ủng hộ, tin tưởng ở đảng”? Không tin thì ông cứ hỏi thử xem có người dân nào dám nói không trung thành, không ủng hộ đảng hay không? Sẽ bị biến thành “thế lực thù địch, phản động” ngay lập tức!
Phải triệt tham nhũng tận gốc! (NLĐ).
Cướp miếng ăn của dân giữa nôi cách mạng Việt Bắc (Cầu Nhật Tân). “… động cơ chính của UBND tỉnh Cao Bằng đã rõ, nó được guồng lái bởi lợi ích ‘sân sau’ hay gọi là lợi ích nhóm. Bộ máy chính quyền, công an được dân đóng thuế để nuôi lại trở thành công cụ phục vụ lợi ích của một số bố già. Tập đoàn sâu mọt này đang hàng ngày chọc vòi vào hút máu mủ nhân dân bằng những cách ti tiện nhất. Những con sâu, tưởng chỉ có ở Trung ương, ở Bộ Chính trị thì nay đã sinh sôi nảy nở thành bầy lan ra khắp nơi biên viễn này”. – CÂU ĐỐI XƯA VÀ NAY (NQ&TD).
– Video: Dân hỏi Bộ trưởng trả lời: Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh trả lời về vấn đề nâng cao hiệu quả vốn nhà nước tại các tập đoàn, tổng công ty (VTV).
TÂM TƯ GỬI ĐẾN MỌI NGƯỜI TRÊN CON ĐƯỜNG ĐI TÌM CÔNG LÝ OAN SAI (Bùi Hằng).  – Minh Hằng – Trăng vẫn sáng (Nguyễn Tường Thụy).
Việt Nam nợ hơn 100 tỷ đô la (BBC). “… ông Việt nói tổng số nợ công của Việt Nam tính theo chuẩn quốc tế ở mức khoảng 129 tỷ đô la Mỹ, bằng 106% GDP năm 2011, vốn đạt gần 122 tỷ đô la”.  – Mời xem lại bài của TS Vũ Quang Việt, có đính chính cuối bài: Nợ công, nợ ngân hàng của Việt Nam được hé mở + đính chính (Diễn Đàn). –  Nga nợ nước ngoài gần 41 tỷ dollar: NGA NỢ NƯỚC NGOÀI ÍT HƠN VIỆT NAM ? (TNNN/ Phạm Viết Đào). Chắc chắn rồi.
Ông Nguyễn Vũ Trung bị loại khỏi Hội đồng thẩm định Đồng Nai 6, 6A (NLĐ).  – Vỡ đập thủy điện Đăk Mek 3 (TT). “Ông Thanh (chủ đầu tư dự án) nhắc đi nhắc lại công trình đảm bảo chất lượng, việc vỡ đập là do tài xế chạy xe ben Dongfeng của Trung Quốc chở 60 tấn, quá tải va vào” Dự án hồ chứa nước Krông Buk hạ sai phạm trong chi trả bồi thường (PLVN).
– Nguyễn Quang Thân: Liệu có phải chào thua? (DV). “Trong quá khứ với chế độ hộ khẩu cho Hà Nội tưởng ruồi không chui lọt, nhưng rồi phải sửa vì áp lực cuộc sống và trước khi sửa thì dân nhập cư đã tràn ngập thủ đô. E rằng, Luật Thủ đô vừa được thông qua một cách chật vật ở lần này liệu có làm nổi một việc mà suốt mấy thập kỷ trước đã chào thua?”.
Tại sao sẽ có bao cấp trở lại? (DĐKTVN). “Sau này, chỉ cần trả lương tháng cao hơn 9kg gạo 1 chút, thì khối gì dân thất nghiệp chịu làm. Và thế là trở lại thời 1975-1987, trong sự hoan nghênh vui vẻ của mấy chục triệu người nay không có việc làm, không tiền mua gạo. Tôi SỢ sẽ có ngày đó, ngày dân chúng VN hoàn toàn tê liệt mọi ý chí phấn đấu, chỉ muốn có việc làm CP, ‘vô biên chế, hàng tháng đem về 9 kg gạo, chút muối, nước mắm’, là vui vẻ cả nhà”.
– Nhà văn Hoàng Lại Giang: 212. AI LÀ NGƯỜI ĐỔI MỚI THỰC ? (Việt Sử ký). Tôi rất buồn là VTV1 sáng Chủ Nhật 25-11-2012 lại không nhắc gì đến nhà ‘Kiến trúc sư’ của đổi mới Trường Chinh mà lại nhắc đến ông Nguyễn Văn Linh”.  – Ông Võ Văn Kiệt với vấn đề Đại đoàn kết dân tộc: Tổ quốc là của mình (ĐĐK).
MỘT SỐ TRÍCH ĐOẠN TỪ CUỐN TRUYỆN DÀI “ÁC MỘNG” CỦA NGÔ NGỌC BỘI (DĐTK).
Lại trảm tướng, Bộ trưởng Thăng thêm phần uy vũ (PN Today).
Những dự án ngàn tỉ bị… chết yểu (NLĐ).
Tận diệt cây kim cương vì thương lái Trung Quốc (NLĐ).
Phóng viên bị hành hung, bị truy đuổi trong sợ hãi (NĐT)
VN dự hội nghị toàn thể các đảng chính trị châu Á (TTXVN).
Việt Nam tăng cường hợp tác với Brunei, Myanmar (TTXVN).
ICT: Người Tây Tạng tự thiêu nhiều vì Trung Quốc gia tăng trấn áp (RFI).
Trần Quang Thành, « kẻ nổi loạn của năm 2012 » (RFI).
TQ hướng tới chủ ngân hàng trong chống tham nhũng (VNN).
Hungary lên kế hoạch dựng tường lửa kiểm duyệt Internet (RFI).
Người Marx ngưỡng mộ (BBC). “Bản dịch của bà mở đầu: ‘Một bóng ma đáng sợ đang rình mò trên khắp châu Âu. Chúng ta đang bị ma ám, con ma của chủ nghĩa cộng sản…’
Nga: Ban hành, sửa đổi nhiều luật lệ để tiệt trừ tham nhũng (ĐV).

KINH TẾ
Chưa hiệu quả trong việc sử dụng đồng vốn nhà nước (Soha).  – Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư: “Tập đoàn, tổng công ty Nhà nước sử dụng vốn chưa hiệu quả” (Gafin). – Nói và làm: Tập đoàn, đầu tàu lỗ và nợ (VEF).
Nhận diện và giải bài toán kinh tế cuối năm: Vòng xoáy còn dài? (ĐĐK).  – Tái cơ cấu PVFC để nâng cao hiệu quả kinh doanh (ND).
‘Ông lớn’ ngân hàng bi quan về lợi nhuận 2013 (VNE).  – Lương nhân viên ngân hàng giảm mạnh (NĐT).
Huy động vàng trong dân: Nên phát hành chứng chỉ, trái phiếu (CAND).
“Ông điện” còn độc quyền, dân còn khổ (ĐĐK).
Dùng loa phát thanh chống… gian lận xăng dầu (VTV).
Rút bớt lĩnh vực kinh doanh, các công ty chứng khoán tìm cách tồn tại (ĐĐK).
Thương hiệu: Cuộc chiến sống còn (NLĐ).
Ðể hàng Việt về thị trường nông thôn (ND).
PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NGÀNH CÀ PHÊ (QĐND).
Chuyện những doanh nghiệp “châu chấu đá voi” (Infonet).
Indonésia sẽ là « công xưởng mới» của thế giới (RFI).
Vũ khí kinh tế bí mật của Nhật (VNN).
Nga đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng Financial Times (TTXVN).
VĂN HÓA-THỂ THAO
CHÂN DUNG HAY CHÂN TƯỚNG NHÀ VĂN (KỲ 96) (Nhật Tuấn).
HỘI NHÀ VĂN VN SÁT NHẬP CÁC TẠP CHÍ ĐỂ… THỦ TIÊU? (Nguyễn Trọng Tạo).
“TIẾNG NGHỆ” VÀ LỜI BÌNH (Nguyễn Trọng Tạo).
Tiếng gọi của rừng xanh (PleikuCafe).
Cho tôi về với thiên đường cổ tích ! (ĐH Hà Tĩnh).
BỒ VÀ VỢ (Quê Choa).
Nghiêng mình kính phục (Nguyễn Thông). Bốn năm mà thầy Thích Tâm Mẫn đã trải qua, vừa đi, vừa niệm phật, vừa cúi lạy, rõ ràng là những người bình thường khó có thể làm được. Nhưng nếu nói rằng, trong gần 90 triệu người Việt, có ai làm được thế, thật ra, có nhiều người đã làm được như thế hoặc hơn thế, nếu so sánh với những người đã và đang sống trong lao tù để đổi lấy một tương lai tốt đẹp hơn cho VN.
Qua các bài viết, sách vở mà những người tù chính trị kể lại, có lẽ 4 năm trong chốn lao tù khó khăn hơn gấp nhiều lần so với 4 năm mà thầy Thích Tâm Mẫn đã trải qua, bởi thầy còn được ăn uống đầy đủ, được hít thở không khí mỗi ngày và nhất là không bị ai đó khủng bố tinh thần hay thể xác. Nếu không có ý chí, nghị lực phi thường, không có niềm tin vào những gì mình đang làm, thì những người tù chính trị khó có thể  vượt qua những năm tháng trong lao tù.
Thị trường tranh chép – Cỡ nào cũng có (SGGP).
Điều tra đơn vị “giả mạo” sách của nhà xuất bản (NĐT).
Khai mạc Liên hoan phim quốc tế Hà Nội (TTVH).  – Dàn sao đứng đường dài cổ chờ thảm đỏ (VTC).  – Chiêm ngưỡng những ngôi sao trên thảm đỏ LHP quốc tế Hà Nội  (TTVH).  – Lê Hoàng diễn hài ở lễ khai mạc LHP quốc tế Hà Nội (VNN).
Phim cho tuổi mới lớn: Khoảng trống cần được lấp đầy (SK&ĐS).
Nữ họa sĩ và mối tình không năm tháng với Lưu Quang Vũ (Tin tức).
NSƯT Trần Hạnh: Bình dị giữa đời thường (ĐĐK).
Múa Việt Nam không chỉ có Linh Nga (PL&XH).
– Lê Cát Trọng Lý: “Có thể tôi không quyến rũ theo kiểu đàn bà” (NĐT).
Obama đích thân đi mua sách (DT).
Cái đẹp cứu thế giới (Nguyễn Đình Đăng).
“Gangnam Style” chiếm hạng đầu trên Youtube (RFI).  – Gangnam Style vô địch trên YouTube (BBC). “Video này đã thu hút hơn 814 triệu lượt người xem kể từ khi được tải lên mạng vào tháng 7/2012”.  – Lại thấp thỏm vì “sao” Hàn (TN).
Thể dục dụng cụ Việt Nam giành 2 HCV thế giới (TN).
AFF Cup : Bước khởi đầu nan của đội tuyển Việt Nam (RFI). – Minh Đức hối hận vì sai lầm của mình (VNN). – Đúng là bảng… tử thần! (NLĐ).  – Cái cúp con ở vùng trũng (PLTP).
Tuyển Việt Nam siết tinh thần, quyết thắng Philippines (DV). HLV Philippines bị cấm chỉ đạo trận gặp Việt Nam? (NLĐ).
Xem trận banh D.C. United gặp Houston Dynamo (Sống Magazine).
GIÁO DỤC-KHOA HỌC
Kéo dài xét tuyển: Bất hợp lý (NLĐ).
– Sai phạm trong liên kết đào tạo: Độ vênh quá lớn! (NLĐ).
Thế Trinh: giải nhất hùng biện tiếng Anh về biển đảo (TT).
Chứng chỉ QP -AN là một trong những điều kiện xét tốt nghiệp cao đẳng, đại học (QĐND).
Bất an việc đi học ở vùng động đất (DT).
– Giải thưởng Euréka lần 14-2012: Những sản phẩm từ nghiên cứu khoa học sinh viên (TT).
Philippines sa thải 13 cảnh sát gian lận thi cử (TN).
Ấn Độ quan ngại về các “vật thể bay không xác định” (TTXVN).
Liệu trường học có thể tồn tại trong thời đại web? (DT).
xXÃ HỘI-MÔI TRƯỜNG
Tháp truyền hình Nam Định đổ, VTC phải bồi thường? (PLVN).
Vụ cháy Trạm xăng ở quận Tân Bình: Trạm xăng chưa được phép hoạt động (SGGP).
Bình gas… tặc – ‘bom nổ chậm’ giữa thời bình (TP).
– Mường Nhé: Huổi Khon – “đất dữ” đã bình yên (Tin tức).
RÉT VỀ RỒI, CÓ LẠNH KHÔNG CON? (Mai Thanh Hải). =>
VIDEO: Vì sao không thể ngăn nổi gà lậu? (VTV).
Chàng trai Việt một mình tới châu Phi lập nghiệp (DV).
Muôn kiểu đậu xe trái luật (VNE).
Táo tợn chặt tay người đi đường cướp tài sản (TT).
Khi sinh viên “Lên sòng” (ĐH Hà Tĩnh).
Tiền giả tấn công đảo Lý Sơn (ĐV).
Hút thuốc lá, bị cưa chân tay (DV).
Chuyện về người đồng tính lớn tuổi nhất Việt Nam (ĐV).
Chuyện chàng trai Việt sáng chế xe lăn cho cha (CATP/ the Box).
Khoan cầu Thuận Phước để… thoát nước mưa (TT).
Ngày Quốc tế chống Bạo hành Phụ nữ  (VOA).  – Ngày xóa bỏ bạo lực với phụ nữ 25/11: Những hiện vật “tố cáo” người chồng bạo lực (DT).
QUỐC TẾ
Hezbollah dọa bắn hàng nghìn quả rốckét vào Israel (TTXVN).- Israel nới lỏng một số biện pháp kiểm soát tại dải Gaza (VOA).  Mossad và “chiến tranh bẩn” (NLĐ).
Phiến quân Syria chiếm căn cứ không quân thứ hai (TTXVN). – “NATO đưa tên lửa đến Thổ Nhĩ Kỳ sẽ gây bất ổn” (TTXVN).
Bangkok kết thúc đại biểu tình, 61 người bị thương (TQ).  – Quốc hội Thái Lan thảo luận kiến nghị bất tín nhiệm thủ tướng Yingluck (RFI).  – Dân Thái tin tưởng bà Yingluck (NLĐ).
Biểu tình chống Tổng thống Ai Cập bước sang ngày thứ ba (VOA).  – Ai Cập: các thẩm phán tham gia phong trào chống Tổng thống Morsi (RFI).  – Ông Mursi bị lên án vì tự tăng quyền (BBC).  Ai Cập sa vào vòng xoáy bất ổn mới (ĐV). – Chứng khoán Ai Cập rớt giá sau khi tổng thống nắm thêm quyền hành (VOA).
Bầu cử địa phương vùng Cataluna, một thách thức đối với Tây Ban Nha (RFI).  – Tây Ban Nha: Cư dân Catalonia tham gia cuộc trưng cầu dân ý (VOA).
Chân dung đối thủ đáng gờm nhất đối với Obama (VNN).
Hai ứng cử viên tổng thống Nam Triều Tiên đăng ký tranh cử (VOA). – Bầu cử Tổng thống Nam Triều Tiên : Tỉ phú bỏ cuộc (NLĐ).
Pakistan: 5 người chết, 70 bị thương vì bom trong một buổi lễ tôn giáo (VOA).
Nhà thờ ở Nigeria bị đánh bom (BBC).
Macedonia tăng cường an ninh trước lễ kỷ niệm Albani độc lập (RFI).
Pháp: Mở đối thoại với dân về dự án sân bay Notre Dame des Landes (RFI).
Bangladesh : Hỏa hoạn tại xưởng may, hơn 100 người thiệt mạng (RFI).  – Cháy nhà máy dệt ở Bangladesh, hơn 100 người thiệt mạng (VOA).
Nổ mỏ than ở Trung Quốc, 18 người chết, 5 mất tích (VOA).
Sao Kế Đô chiếu mệnh nước Anh (SGTT).
 VTV1: + Chào buổi sáng – 25/11/2012;  + Toàn cảnh thế giới – 25/11/2012;  + Thời sự 12h – 25/11/2012;  + Dân hỏi Bộ trưởng trả lời – 25/11/2012;  + Khách của VTV3 – 25/11/2012;  + Cuộc sống thường ngày – 25/11/2012;  + Thời sự 19h – 25/11/2012 .

* RFA: + Sáng 25-11-2012

Tối 25-11-2012

* RFI: 25-11-2012 {jcomments on}

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s