Công bố danh sách Gián điệp mạng của Tướng Nguyễn Văn Hưởng

Posted by Cu Den on 3:52 AM | 10 comments
Quanlambao – Theo thông tin chúng tôi nắm được, xin công bố những danh sách các Blog lề trái giả mà thực chất đều do một nhóm an ninh của Nguyễn Văn Hưởng điều khiển hòng thâm nhập vào dân cư mạng vừa để phát hiện giết chết mầm mống những người đấu tranh cho dân chủ, vừa để phục vụ cho mưu đồ riêng của chính Hưởng.
1. Blog Kami: Không những là Blog giả mà còn lấy giả hình của Quan chức Thái Lan như bài chúng tôi đã đăng cảnh báo.
2. Tin tức hàng ngày
3. Bồ câu đen
4. Tranhung9
5. Anh Lái đò
6. Anh tư sang
7. Tập viết báo

Ngoài ra một số cộng tác viên của RFA, của Dân luận đã bị không chế của bè lũ Nguyễn Văn Hưởng để phục vụ cho mưu đồ bẩn thỉu của chúng.

Chúng ta cần đặc biệt chú ý hời gian gần đây  Blog Bồ câu đen trực tiếp nhận nhiệm vụ tung tin bịa đặt nhằm phục vụ cho mưu đồ đề cao vai trò của thầy trò Nguyễn Văn Hưởng và chuẩn bị dư luận cho việc ám hại hàng loạt người dân vô tội.

Đề nghị bà con dân cư mạng hãy hết sức tỉnh táo khi truy cập vào những blog trên để không bị đánh cắp các dự liệu riêng tư trên máy tíh, trong emails. Đặc biệt độc giả trong nước không nên truy cập vào những blog này vì sự an toàn của chính các bạn.

Chúc các bạn ngày càng kiên cường vượt qua mọi cạm bẫy của những kẻ giả danh ‘đầy tớ nhân dân’ đang giết hại nhân dân bằng chính tiền thuế của nhân dân!

Quan làm báo cảnh báo

10 comments

 1. Anonymous

  Okê! Cảm ơn Quan Làm Báo rất nhiều. Tuy nhiên, Quan Làm Báo nên cố gắng làm sao hạn chế và triệt tiêu các lỗi chính tả ở trong các bài viết khi in ấn thì tốt quá. Tôi là khách thường xuyên nên thấy lỗi vi phạm khá nhiều. Chúc Quan Làm Báo hãy vì Dân vì Nước VN mà đưa tin nhiều, chính xác, góp phần tiêu diệt hết loài ưng khuyển tham nhũng ăn tàn phá hại đất nước.

 2. Anonymous

  Kính gửi Quan Làm Báo, tôi là một hacker thuộc loại chuyên nghiệp, tôi xin góp ý kiến với QLB về những trang mạng mà QLB nêu lên .

  Tôi đồng ý 100% với QLB là trang BOCAUDEN.NET chính là ở kiến lửa của Công An vì trước khi trang web nầy mở cửa, tôi đã vào cửa sau để đọc sự trao đổi của họ tôi sẽ phổ biến nếu cần . Trang TinTucHangNgay, Tranhung9 thì tôi nghĩ không phải còn những trang khác thì tôi không ý kiến .

  Lần nữa tôi cảnh báo mọi người đừng vào trang BOCAUDEN.NET vì nó là của A67 Bộ Công An, tôi dám chắc điều nầy .

  Một Hacker Chuyên Nghiệp

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s