Đảng Cộng Sản Việt Nam: Con Sên Vỏ Nát– 3

HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN

Bài 1 và 2, chúng tôi trích dẫn tài liệu của Livescience (VNExpress) cho biết về loài ốc sên bùn New Zealand (Potamopyrgus antipodarum), là 1 động vật nhỏ xíu, với kích thước cơ thể chỉ bằng đầu bút chì. Nhưng chúng có thể sống sót, mà không uống nước trong hai ngày. Khả năng này cho phép chúng bám vào chim, dụngclip_image004 cụ bắt cá, hay động vật trên cạn để tới những vùng đất mới. Như CSVN nhờ đồng bào Việt Nam nuôi dưỡng mới tồn tại và cũng nhờ tiền cướp bóc, hối lộ và tính tình dễ dãi, mau quên của người Việt, con sên CSVN trà trộn được trong các chiếc vỏ bọc đầu tư, nghiên cứu, Tu Sĩ, Ca Sĩ, Nghệ Sĩ, du sinh viên/học sinh… để ra nước ngoài, nhập vào cộng đồng chúng ta.
Giống như con sên, CSVN cũng có cái vỏ dầy để ẩn nấp che thân và di chuyễn. Những cụm từ đẹp đẽ như “Xí Nghiệp Vật Tư”, “Ngân Hàng Thương Mại”, “Công Ty Địa Ốc”, “Hội Việt Kiều Yêu Nước”, “Nghệ Sĩ Yêu Nước”, “Phật Giáo Quốc Doanh”, “Hội Ca Múa Dân Tộc” v.v…đều là lớp vỏ che cho con sên CS. Cái gì chúng cướp của dân thì gọi là “Quốc Doanh”, tay sai của chúng thì được thêm 2 chử “Dân Tộc” hay “Yêu Nước”. Tuy nhiên, tất cả những lớp vỏ này đều có đóng dấu hay khắc hình Hồ Chí Minh.    
Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CPQGVNLT) ví Cộng Sản Việt Nam (CSVN) như loài sên bùn này. Tuy nhiên sau hơn 20 tận tụy, âm thầm làm việc, CPQGVNLT đã rắc muối chung quanh loại sên này. Hơn thế nữa, bằng phương pháp DUY THẬT – LẬT CỘNG, họ đã lột trần sự thật về con sên chúa Hồ Chí Minh chỉ là 1 tên gián điệp Tầu Cộng giả làm người Việt Nam, khiến cho đảng CSVN giờ đây không còn chiếc vỏ an toàn nào để trốn nấp hay che đậy, đã hiện nguyên hình là con sên bùn bầy nhầy tay sai ngoại bang. Sau hơn 20 năm bị rắc muối, vỏ đã bể, con sên CSVN đã trở thành CON SÊN VỎ NÁT (CSVN), giúp cho toàn dân càng nhìn rỏ chân tướng con sên CSVN “HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN”.
clip_image006Theo Giáo Sư Kevin Warwick (Đại Học Reading-Anh Quốc), người được cấy chip điện tử vào cánh tay, kết nối với hệ thần kinh, nên không thể xử dụng được 5 giác quan bình thường. Ông ta chỉ có thể đi lại dễ dàng với điều kiện PHẢI NHẮM MẮT. Nếu mở mắt ra, tần số cảm giác về khoảng cách sẽ bị xung động, vì trong cơ thể đã có thêm giác quan thứ 6.
Con sên CSVN cũng thế, không phải họ đui mù, câm điếc gì mà không thấy, không nghe tiếng dân ta thán. Nhưng trong cơ chế (Cơ thể)đã bị Trung Cộng cài cắm “con chip điện tử” (Đảng tịch) tinh vi trong hệ thống chi bộ đảng, từ Bộ Chính Trị cho đến các ban chấp hành đảng ủy, nên không còn tự chủ clip_image007được. Nếu muốn tự tháo bỏ “con chip điộn tử” để thoát kiếp sống Robot, như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Trần Văn Trà là bị thanh toán ngay. Nên những con sên bùn CSVN còn lại đành phải chấp nhận làm con sên Cybord (Robot) bị điều khiển bằng 1 Remote Control từ xa, dưới danh nghĩa “Lệnh Trên”, tiếp tục trỡ thành cánh tay nối dài của Tầu dùng để khống chế nhân dân Việt Nam. Như 1 con sên con do con sên mẹ Trung Cộng đẻ ra từ cờ đỏ có 1 ngôi sao lớn và 4 ngôi sao nhỏ tượng trưng cho Tây (Tạng) – Lào – Cam (Bốt) – Việt (Nam). Vì vậy con sên CSVN nhỏ hơn, yếu hơn con sên mẹ Trung Cộng (sao lớn) KHÔNG THỂ NÀO CÓ KHẢ NĂNG CẮN LẠI SÊN MẸ ĐƯỢC:
Vì vậy có câu:
clip_image009Cờ Tầu có 4 sao con
Miên, Lào, Tây Tạng chẳng còn như xưa  
Nước Nam khí thế có thừa
Nhưng còn Việt Cộng chẳng ngừa được ai
Cộng tan tụ được Nhân Tài
Vừa An Định Quốc, vừa bài ngoại xâm
Trung Cộng đã tính toán lầm
Việt Nam khó nuốt, chẳng cầm được lâu
Mau mau thị ngạn hồi đầu
Biển Đông ổn định, ngàn câu chúc lành.
Trên thực tế, từ 1 nhóm thổ phỉ Vân Nam, Hồ Chí Minh phải được Trung Cộng tiếp tế, huấn luyện, nuôi dưỡng mới có súng ống, đạn dược, thuốc men, quân trang, quân dụng xâm lăng miền Bắc và thôn tính miền Nam VN. Kể cả những vũ khí từ Nga Sô, Tiệp Khắc, cũng phải chuyễn qua ngã Trung Quốc trước khi giao cho CSVN. Vì vậy, sau clip_image011khi chiếm toàn bộ nước ta, con sên CSVN không những phải trả lại nợ cho Trung Cộng và làm “nghĩa vụ quốc tế”, mà còn phải tuân thủ những điều lệ, những ký kết, kể cả những qui luật “bất thành văn”. Hơn nữa, vì đã được Trung Cộng huấn luyện và cài cắm, các cán bộ CSVN mới được leo lên làm “lãnh đạo” nên KHÔNG DÁM PHÀN CHỦ, PHẢN THẦY.
Cho dù, sau khi được tiếp xúc với các nước văn minh, con sên CSVN đã mở mắt, rất ham chuộng từ vật chất, đồ dùng, lối sống tự do. Nhưng đã nếm thủ đoạn “thanh trừng” của con sên mẹ Trung Cộng, nên chưa dám quay lưng. Vì vậy mọi hành động, quyết định, kể cả việc xử án, cũng đều phải theo “LÊNH TRÊN”. Lệnh trên là ai? từ đâu? thì con sên CSVN từ trên xuống dưới vẫn chưa biết rỏ. Vì sợ hậu qủa, phải NÉM ĐÁ DẤU TAY nên “Lệnh Trên” KHÔNG CÓ VĂN BẢN NÀO CẢ, chỉ qua trao đổi trong điện thoại, trong lời nói, từ cấp trên của mình, mà cho dù cấp bậc cao nhất của đảng CSVN là “Tổng Bí Thư” đảng cũng phải chờ lệnh trên. Vì vậy, dù con sên CSVN rất THÍCH ĐI VỚI MỸ, NHƯNG QÚA SỢ TẦU đành phải chấp nhận co vòi rút vào trong vỏ, chỉ dám thả vài con sên có máu “đánh liều” như Võ Văn Kiệt, Phan Văn Khải, Nguyễn Tấn Dũng mon men bò ra chơi với Tây Phương. Tuy nhiên, những con sên này luôn bị “Lệnh Trên” nghi ngờ theo dõi. Khi báo cáo “không thành khẩn” là toi mạng, như Phạm Văn Đồng, Vỏ Văn Kiệt, Trần Văn Trà v.v…khiến toàn đảng có muốn KHÔNG HÈN CŨNG KHÔNG ĐƯỢC.
clip_image012Những đoàn thể, lực lượng Quốc Gia đều có khí thế, đều có nhiệt tình yêu nước, đều có khả năng bắt con sên CSVN này. Tiếc thay chỉ là tự phát, không được huấn luyện đầy đủ, những con chim đầu đàn lần lượt nằm xuống, lại không thể hoạt động đơn độc như những Biệt Kích SEAL NAVY hay như các Chiến Sĩ “Đi không tiếng-Về Không Lời”. Họ cần có đám đông phụ trợ, nên tạo ra hình thức khoa trương ồn ào bên ngoài, lại coi thường không chuẩn bị đem theo muối rắc trên đường đi, khiến con sên CSVN bị động co lại, có thể trốn vào bụi rậm, nấp vào cây cỏ lũi trốn, rất khó phát hiện.
clip_image014Muối chính là chất mặn mòi dùng để thanh lọc hàng ngũ và tăng thêm đậm đà của tình Chiến Hữu và niềm tin Chính Nghĩa tất thắng. Nhưng ai ĐI HÀNG HAI hay còn lo lắng, e ngại KHÔNG THẮNG ĐƯỢC CSVN, THÌ CHƯA DÁM DÙNG MUỐI này. Tuy trước đây, những chiến sĩ can trường của QLVNCH cũng đã từng dùng muối Chính Nghĩa rất có khí thế bằng cách xâm lên cánh tay 2 chử “SÁT CỘNG”. Cách này phải nhờ người khác xâm giùm và không thể làm hàng loạt, lại có thể xóa vết xâm khi cần.  
Do đó, Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đã chế ra 1 loại muối CHÍNH NGHĨA đặc biệt, có thể tự xử dụng và hiệu nghiệm rất lâu. Đó là chử ký TRÊN BÀN CHÂN ĐẠP VÀO MẶT HỒ CHÍ MINH dùng để rắc vào vùng SÔI ĐẬU hay nơi có con sên CSVN ẩn núp. Muối này làm cho vỏ bọc của con sên CSVN mỏng đi, rất dễ vỡ. Muối này không gây hại cho người, ai cũng có thể xử dụng được và khi cần, chỉ với 1 cái máy Copy, là có thể chế ra hằng loạt., chỉ cần ai có niềm tin và sự can đảm là thực hiện được.
clip_image016Hơn 20 năm qua, Phong Trào VIỆT NAM TÂN DÂN CHỦ, CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI và hàng trăm ngàn người Việt Quốc Gia Chân Chính đã chia nhau rắc loại muối thần kỳ này vào tận hang ổ của con sên CSVN. Vì vậy họ đã LỘT TRẦN được CON SÊN CHÚA CSVN là TÊN GIÁN ĐIỆP TẦU CỘNG HỒ CHÍ MINH. Chưa hết, họ kiên nhẫn rắc muối chung quanh ổ của chúng, lại còn dụ cho đám sên CSVN đầu đàng chui ra khỏi vỏ. Từ đó, đám con sên CSVN này bị lộ tẩy. Không những trong nước, trên diễn đàn, khắp nơi, mà ngay trong nội bộ của chúng, khiến cho toàn dân đều có cơ hội túm bắt đám sên bùn này. Ngay cả người dân thường, kể cả đàn bà, trẻ em, các tín đồ Tôn Giáo, những nhà tranh đấu, mọi lực lượng Quốc Gia Dân Tộc, kể cả những người Cộng Sản Ly khai đang TẢN LỰC, ĐỀU CÓ CƠ HỘI cùng nhau kết hợp, biểu diễn tài năng, chia ra lùng bắt những con sên CSVN độc hại này. Ngày cùng nhau hợp sức TỤ CÔNG phá nát nơi trú ẩn, lớp vỏ che, chổ rút lui cuối cùng của đàn sên bùn CSVN này phải đến.
Tuy nhiên, với sách lược NHÂN ĐẠO, SÁNG SUỐT, ÔN HÒA và ĐẠI LƯỢNG, Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời muốn duy trì NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA, bảo tồn CHÍNH LỰC của nòi giống Hùng Việt, không muốn làm tổn thương CON NGƯỜI. Do đó, phải vận dụng sức ép từ Hoa Kỳ và các nước Tự Do, nhờ vào các chuyên gia của họ để RÚT CON CHIP ĐIỆN TỬ mà Trung Cộng đã cài vào các con sên đảng CSVN, đặc biệt là những con sên đầu đàng. Phương thức này sẽ giúp cho đất nước thoát cảnh nồi da xáo thịt. Không những VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT, mà còn CHIÊU HIỀN, cứu tất cả những ai muốn quay về với Chính Nghĩa Dân Tộc, muốn cùng CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI xây dựng lại căn nhà Việt Nam đang đổ nát, siêu vẹo.     
clip_image017Ngày cáo chung của chế độ Cộng Sản tại Việt Nam phải đến. Cho dù đám Ốc Sên Bùn CSVN có hốt hoảng dẫy dụa bao nhiêu, rồi cũng bị tóm gọn. Đại Hội 6 của CSVN có thể là cơ hội cuối cùng của đám ốc bùn Việt Cộng KHÔNG CÒN VỎ BỌC. Toàn dân đang sẳn sàng bắt ốc nấu canh cua hay chưa?
THA HAY BUỘC vẫn là quyền quyết định tối thượng của người dân.
NGÀY TÀN CỦA CSVN ĐÃ ĐẾN
PHẢI DẸP CSVN MỚI KHÔI PHỤC SƠN HÀ, CỨU NGUY TỔ QUỐC 
Advertisements

4 thoughts on “Đảng Cộng Sản Việt Nam: Con Sên Vỏ Nát– 3

 1. trung cộng và đàn em chư hầu việt cộng có tài ru ngủ con người và nhất là biết cách dùng mưu ma chứơc quỷ biến con người thành lủ thú mang mặt người bất cứ những gì đến từ việt nam v à trung cộng hãy cảnh giác cực độ những văn hoá vận chính trị vân ma fia vận ru ngủ nhân loại trong tình yêu hoà bình chống chiến tranh khơi dậy lòng yêu quê hương yêu tổ quốc ngầm dần ăn sâu cùng với đàm ma xó ma fia tấn công vào các thể chế tự do của thế giới và nhất là nước mỷ khiến quan chức và giơI trẻ trúng bẩy độc của lủ ma xó trung quốc và việt nam NƯỚC MỸ đang giảy chết thực sự bằng những nghị định quái quỷ CHO TỰ DO SỬ DỤNG CẦN SAmột loại ma tuý có sức ru ngủ cực mạnh khiến đầu óc con dân trở nên NHU NHƯỢC như những bệnh phu trung quốc trong thòi chiến với NƯỚC ANH giới trẻ trung quốc đã bi đầu độc bằng thuốc phiện gọi là chiến tranh nha phiến khiến cả một dân tộc mất hết khả năng tự bảo vệ chỉ biết nhục nhả chấp hành theo sự chỉ đạo của ngoại bang …quan tham nhũng cùng vói dân hèn tham sống hưởng thụ đ ộc dược ti ền đồ dân tộc mệnh hệ quốc gia trước độc chất chỉ còn là con số không tất cả đều nằm trong khói thuốc phiện MA FIA trung cộng và đàn em chư hầu việt nam nay đã làm được một điều kinh khủng và tàn bạo như vậy trong công cuộc đưa thế giới vào quỷ đạo của mao mác LỜI TUYÊN BỐ NĂM NÀO t ư bản đang giảy chết NAY Đ Ã HIỂN HIỆN một ám chỉ của công sản trong mưu đồ giấu mạt núp bong ma fia để thanh toàn thế giới và nhất là nước mỹ đã làm đ ược m ột điều kì diệu nước mỹ hùng mạnh ngày nào nay cũng nh ư vậy NGƯỜI DÂN MỸ đang trở thành những bệnh phu QUAN CHỨC bị sa bẩy TÌNH TIỀN bị khống chế sống chết theo luật ma fia chỉ biết cúc cung phục vụ cho chủ nhân không còn nhận thức trách nhiệm trước quốc gia dân tộc dó là một trong những mưu đồ sâu độc mục tiêu mà bè lủ ma fia cộng sản đang trông mong và chờ đợi đến khi hiểu ra thì đã quá muộn tin cộng sản là tự sát đừng để cộng sản lợi dụng chính trị vận núp bóng ma fia lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị …suy đồi đạo đức mất hẳn tính dân tộc dẩn đếnkhuynh hướng có lợi cho quốc tế cộng sản nhằm tranh thủ thêm nhiều thành phần ủng hộ chúng nó trên thế giới và trọng tâm là nước mỹ trong mưu đồ sâu độc cho cuộc tây tiến của chúng và quan thầy cộng sản trung cộng TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT NGHE THEO CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO CÒN CỘNG SẢN THẾ GIỚI KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH bọn cộng sản quốc tê và vài tên cộng sản tay sai chư hầu đàn em đang núp bóng đám ma fia ra sức khống chế lũng đoạn làm suy yếu kinh tế để khiến đại bộ phạn người dân bất mãn diễn biến chính trị có lợi cho chủ nghỉa cộng sản có thời cơ trổi dậy cộng thêm vào đó chúng sử dụng đám ma cô cò mồi đám gà móng đỏ thuộc đủ mọi thành phần trong xã hội từ trí thức nhà khoa học giáo sư bacsỉ cho đến đám đỉ rạt đứng đường đều cúc cung trung thành tuyệt đối phục vụ cho mục tiêu câu mồi giăng bẩy đưa vào tròng những kẻ sa bẩy phải chịu làm súc vật tay sai bán linh hồn cho lủ ác quỷ cộng sản sống chết theo lệnh nhằm mở rộng mạng lưới hoạt động ngấm ngầm ăn sâu vào nội bộ của các nước trong thế giới tự do đem độc dược ma tuý đầu độc giới trẻ và thu những khoản lợi nhuận to lớn vừa bổ sung tài chính cho tổ chức vừa khuyến khích đàn em làm giàu bất chính tạo những cơ sở vững mạnh về kinh tế trung thành tuyệt đối về linh hồn phục vụ cho mưu đồ cộng sản hoá súc vật hoà toàn bộ nhan loại

 2. thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức dể đời đời làm súc vật cho chúng sai khiến bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ac ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hang vạn tên kếđến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buon nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt độngngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình ma fiốihạt động như sau
  1-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động

  2- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giói quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuọc hối lộ khiến họ sa chan vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ep buộc họ gia nhap phục vụ cho tổ chức mục dích nắm bắt thong tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…va nham vào con em vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nha chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hôn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuọc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ ban dam mòi chai câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tai chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thau tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân

 3. 3 nghiem vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về nặt chinhtrị nằm yên chờ thời ngấm ngầm bao vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ep về các hoạt đọng trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng

  với một bon người bị lấy mất trai tim, khong còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái , chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp tu đòi cha sang đòi con, đòi cháu ,mai mai phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cao ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zo ombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đua loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào co thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đo sắp đến

 4. việt nam không có nô lệ nhân dân vn hoàn toàn được tự do trong cái chuồng xã hội chủ nghĩa được chăn dắt chăm sóc cẩn thận bởi đảng ma fia cộng sản châu á …..
  cộng sản châu á với lớp da lộng lẩy và đẹp đẻ nhưng toàn bộ bên trong là là một khối thịt đang ung thối nhầy nhụa với một lủ giòi bọ khủng khiếp ……
  38 năm dưới chế độ cs người dân vn đã sáng mắt từ lâu nhưng trong tận dáy lòng của họ nhưng họ vẩn phải đảng và bác hồ trên hết vì họ đã trót sập bẩy phải bán linh hồn cho quỷ đỏ truyền kiếp làm âm binh súc vật ma xó ma fia phục vụ cả thể xác và linh hồn,, kể cả từng cái l..n.. của bà mẹ chị em con cái của họ cũng được đảng trưng dụng triệt để , đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cs ra khắp năm châu ..cộng sản tàu và csvn còn tồn tại đén ngày hôm nay và tiếp tục phát triển mạnh mẻ ra toàn thế giới là nhờ đám âm binh ma fia a thổ phỉ này có thể gọi chúng là cái bóng của cộng sản cs tàu và csvn sau khi QTCS đảng bị tan rã hoàn toàn chúng vẩn còn sống sót và tiếp tục phát triển chủ nghĩa cs mạnh mẻ ra toàn cầu chính là nhờ vào các tổ chức đen hoạt động ngấm ngầm trong bóng tối này
  muốn tiêu diệt cộng sản châu á mà không biết một tí gì về sức mạnh kinh hồn của nó, thì muôn đời cũng không đánh gục được con ác quỷ cộng sản châu á này, sức mạnh kinh khủng nhưng vô hình của nó chính là cái bóng đứng đằng sau lưng nó là đám âm binh ma xó ma fia thổ phỉ những con người trong kiếp thú phải cam chịu làm âm binh truyền kiếp đẻ bảo vệ đảng và phát huy quang đại chủ nghĩa quái đảng cs gieo rắt hạt gióng đỏ ra toàn cầu chúng âm thầm hoạt động trong bóng tói bất chấp thủ đoạn bất chấp lương tâm lương tri với mưu đồ lũng đoạn kinh tế thao túng chính trị toàn cầu đưa các dân tộc trên thế giời theo khuynh hướng cs với bằng đủ mọi mánh khoé mưu ma chước quỷ chúng có thể bắt hồn bất cứ ai chúng nhắm đén bằng những cái bẩy mà không ai có thể cưởng lại được cuối cùng phải vào tròng gia nhập tổ chức đeo vòng kim cô truyền kiếp làm súc vật âm binh tiếp tục vệt dầu loang phát triển chủ nghĩa cs ra khắp năm châu hiện nay trong nước chúng khống chế bắt hồn toàn bộ nhất là đám con em sỉ quan binh lính nguỵ cũng như chính bản thân họ …mọi diển biến rầm rộ trong nước đều nằm trong vòng khống chế an toàn được cộng sản điều phối theo sự quan tâm của dư luận của tất cả các nước trên thế giới nhất là hoa kỳ/.. không ai có thể lật đổ cộng sản nếu không nắmbắt và tiêu trự được cái bóng của nó với hoạt động lai vô ảnh khứ vô tung …… cực kỳ lợi hại và nguy hiểm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s