Luật sư Lê Quốc Quân bị 3 tên côn đồ tấn công!

Thứ hai, ngày 20 tháng tám năm 2012
Blog Thanhvdgt
Luật sư Lê Quốc Quân lúc gần 23 giờ đêm hôm nay, ngày 19/8 bất ngờ bị 3 tên côn đồ tấn công. Chúng đã rình sẵn ở nhà, chờ khi Ls Quân cất xe đi bộ về thì chúng lao vào tấn công anh, hiện đang cấp cứu ở bệnh viện GTVT – đường Láng – Cầu Giấy – Hà Nội. Chúng vụt bằng tuýp sắt, và chọc bằng thứ gì đó sáng loáng … trong đêm tối không nhìn rõ được. Hiện đã có phim chụp, nhưng chưa có kết luận của bác sỹ. Ls Quân bị 3 vết thương, 1 vết bấm tím tụ máu trên trán, 1 vết ngang lưng, 1 vết sưng đầu gối … Hiện tại không ngồi dậy được vì các vết thương bắt đầu sưng, nhức … May mắn là anh đã kịp vùng chạy và hô cướp khi bị tấn công!

 

Ngay giữa thủ đô Hà Nội, mà liên tục sảy ra những vụ côn đồ bất ngờ đánh người vô cớ. Sau anh Nguyễn Hữu Vinh và nay đến Ls Lê Quốc Quân bị hành hung trắng trợn cho thấy chúng nó không còn coi luật pháp là gì và các cam kết Quốc tế về quyền con người là trò cười. Đây là sự thách thức lương tri toàn thế giới và nhạo báng luật pháp Quốc tế.

 

Chúng ta hãy mạnh mẽ lên án và bằng mọi phương tiện truyền thông vạch rõ cho nhân dân cả nước và thế giới thấy cơn cuồng điên của lũ bất lương có tổ chức và được bảo kê???? đã đến đỉnh của tội ác và phải bị lên án – trừng trị.

Ls Quân đang nằm đợi khi vừa vào cấp cứu
Bác sỹ vẫn làm việc với công an gần 30′ mà chưa tiến hành thăm khám
Ảnh và thông tin trên Facebook

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s